โอ้วแม่เจ้า...น่าอยู่ชมัดเลย!!! ส่องบ้าน "ก้อย รัชวิน" ที่ใครเห็นแล้วต้องร้อง สวยหรูดูแพง ใหญ่โตสุดๆ บอกเลยไม่ธรรมดา !?! (มีภาพชุด)

Publish 2017-12-13 17:52:16กลายเป็นที่ฮือฮาและฮอตสุดๆในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ สาว ก้อย รัชวิน หวานใจของ ตูน บอดี้สแลม ที่ได้ริเริ่มโครงการก้าวคนละก้าว จากสุดเขตแดนใต้ ไปจนถึง เหนือสุดแดนสยาม ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" จากเบตง จ.ยะลา ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย บนระยะทาง 2,191 กิโลเมตร ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. - 25 ธ.ค. โดยเงินบริจาคที่ได้จากการวิ่ง เพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน และต้องการความช่วยเหลือ พร้อมทั้งแรงสนับสนุนจากคนไทยทุกคน ในการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาและคุณภาพชีวิตผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่ดีขึ้น รวมถึงเป็นขวัญกำลังใจให้ หมอ พยาบาลผู้เสียสละทั่วประเทศ

 

 ซึ่งวันนี้ได้เปิดบ้าน ของ ก้อย รัชวิน มาให้ชมกันว่า ที่เธอได้สร้างบ้านหลังใหม่เพื่อเป็นของขวัญ ให้กับคุณพ่อดับคุณแม่ ของเธอได้สำเร็จ ซึ่งบ้านจะเป็นโทนสีขาวหลังใหญ่โต สวยหรูดูดี บอกเลยว่าน่าอยู่สุดๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวก้อยและครอบครัวได้ทำบุญบ้านใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 7 ก.พ.ที่ผ่านมา 
 

 

 โดยบ้านได้เป็น สไตล์โมเดิร์น ต้องบอกเลย ว่าไม่ธรรมดา ซึ่งได้พี่ชายแท้ๆของเธอเป็น Interior Designer ให้ดังนั้นถ้าจะพูดเรื่องความสวยงามลงตัวต้องมาเต็มแบบร้อยเปอร์เซ็นต์อยู่แล้วแต่สำหรับบางมุมหรือห้องนอนส่วนตัวของเธอเองสาวก้อยก็รักที่จะเลือกซื้อของตกแต่งด้วยตัวเองอีกด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา rachwinwongเรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ


Suggess News