สะเทือนใจ! พ่อเลี้ยงสุดโหด ข่มขืนเด็กหญิง 9 ขวบ วันละ 10 ครั้ง จนตั้งท้อง 5 เดือน!!

Publish 2017-11-30 21:42:07วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 เว็บไซต์เดอะซันของอังกฤษ นำเสนอเรื่องราวสุดสะเทือนใจ ของเด็กหญิงวัยเพียง 9 ขวบ ชาวเปรู ที่ถูกข่มขืนถึง 10 ครั้งต่อวัน โดยพ่อเลี้ยงวัย 30 ปี ของเธอ ผลอัลตราซาวนด์แสดงให้เห็นว่าเธอตั้งครรภ์ได้ห้าเดือนและสายเกินไปสำหรับกฎการทำแท้งในเปรู ต้องเก็บเด็กไว้จนครบกำหนดคลอด
 

 การตั้งครรภ์ของเด็กหญิงที่ถูกข่มขืน ทราบภายหลังที่แม่พาเธอไปหาหมอ เพราะสังเกตเห็นว่าที่ท้องของเธอมีขนาดใหญ่ขึ้นผิดปกติ ผลอัลตราซาวนด์แสดงให้เห็นว่าเธอตั้งครรภ์ได้ประมาณ 5 เดือนแล้ว ซึ่งหมายความว่าสายเกินไปที่จะสามารถทำแท้ง สำหรับสิทธิ์ตามกฎหมายของการทำแท้งในประเทศเปรู เด็กหญิงที่ถูกข่มขืนบอกว่าเธอถูกทำร้าย ในขณะที่สมาชิกในครอบครัวอื่นๆ ไม่ได้อยู่ที่บ้าน เธอกล่าวว่าเธอถูกพ่อเลี้ยงรายนี้ข่มขืนถึง 10 ครั้งต่อวัน
 

 รายงานระบุว่าพ่อเลี้ยงคนดังกล่าว อยู่ระหว่างการหลบหนีของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ครอบครัวได้ขอให้มีการบังคับใช้กฎหมายอย่างเต็มที่เพื่อต่อต้านการข่มขืน เธอได้รับกำลังใจจากชาวเปรูที่ทราบข่าว และอีกทั้งยังได้รับความช่วยเหลือทางการเงิน ตอนนี้อยู่ในระหว่างการหาทางช่วยเหลือเธอในเรื่องของการดำเนินคดีอาญาและการให้คำปรึกษาด้านการรักษาพยาบาล
 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก :  เว็บไซต์เดอะซันของอังกฤษเรียบเรียงโดย

สุริยวงศ์ หิรัญเตโช